Tam Đại tổ chức thành công giải bóng đá nam 7 người

Chiều ngày 25/7, UBND và Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức bế mạc giải bóng đá nam 7 người năm 2020. Tham gia giải có 3 đội bóng đến từ 3 thôn trên địa bàn xã. Giải diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25 tháng 7; Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả giải nhất thuộc về đội bóng đá thôn Long Khánh, giải nhì thuộc về đội bóng đá thôn Đại An. Cầu thủ Bạch Tấn Lực đội bóng thôn Đại An đạt danh hiệu vua phá lưới với 2 bàn thắng ghi được và cầu thủ Lê Công Duy đội bóng thôn Long Khánh đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải.

Tam Đại tổ chức gải bóng đá 7 người

Giải bóng đá nam 7 người năm 2020 của xã Tam Đại được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh, lần thứ XXI và Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tam Đại lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với Đại hội TDTT xã lần thứ IX năm 2020; Bên cạnh đó còn là dịp để các đơn vị trên địa bàn xã giao lưu tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đồng thời duy trì, phát triển môn bóng đá nam tại địa phương và tuyển chọn vận động viên thi đấu tốt tham gia giải bóng đá 11 người do huyện tổ chức vào đầu tháng 8 năm 2020.

Tam Đại tổ chức gải bóng đá 7 ngườiTam Đại tổ chức gải bóng đá 7 người

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid 19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, được sự thống nhất của BTV …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *