Tuổi trẻ Tam Đại phối hợp tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 26/7/2020, Đoàn xã Tam Đại phối hợp UBND tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà Ông Bùi Thông Phán – là thương binh 2/4, thôn Trung Đàn, xã Tam Đại.

Tham dự hoạt động có ông Huỳnh Đức Trí – Phó Bí thư huyện Đoàn Phú Ninh, ông Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Phan Văn Tiên – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể xã Tam Đại, cán bộ, ĐVTN xã Tam Đại.

Bửa cơm nghĩa tình

Về dự bữa cơm nghĩa tình ông Huỳnh Đức Trí thay mặt BTV huyện đoàn trao tặng món quà đến gia đình. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và các thành viên tham dự cũng đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã đánh đổi để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Ông Bùi Thông Phán chia sẻ” Gia đình chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước và chính quyền, các đoàn thể của địa phương trong thời gian qua đã quan tâm đến gia đình tôi nói riêng và gia đình chính sách đến địa bàn xã nói chung. Và nhân dịp này cũng để cho thế hệ trẻ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, tôi mong muốn thế hệ trẻ hãy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua rèn đức, luyện tài, quyết tâm xây dựng quê hương Tam Đại ngày giàu đẹp, văn minh”.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Phan Văn Tiên – Chủ tịch UBND xã đã thăm hỏi ân cần và chúc Ông luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, sống lâu bên con cháu; mong muốn tuổi trẻ xã nhà luôn tri ân và ghi nhớ sâu sắc sự hy sinh của các thế hệ cha anh, luôn cố gắng học tập, trao dồi đạo đức cách mạng, rèn luyện nhân cách, xung kích tình nguyện tham gia phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với công lao của thế hệ cha anh để lại. 

Bửa cơm nghĩa tình

                Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại ra quân dọn vệ sinh môi trường

Sáng nay 23/10, Hơn 20 đoàn viên, thanh niên cùng bà con nhân dân tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *