Tuổi trẻ Tam Đại phối hợp tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 27/7/2019, Đoàn xã Tam Đại phối hợp UBND tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà bà Nguyễn Thị Ca, thôn Trung Đàn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh) có chồng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tham dự hoạt động có ông Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Vương – phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể xã Tam Đại, cán bộ, ĐVTN xã Tam Đại.Đoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Với ý nghĩa mang đến những giây phút đầm ấm, sum họp vui vẻ, hạnh phúc đến với gia đình chính sách. Các đồng chí lãnh đạo và các bạn ĐVTN đã bày tỏ những lời tâm sự, chia sẻ, động viện và tổ chức nấu ăn, cùng dùng bữa cơm trưa với gia đình. Chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Ca nói: “Trong thời gian qua, gia đình nhận được sự quan tâm của của Đảng, Nhà nước và chính quyền, các đoàn thể của địa phương. Hôm nay, lại được dùng bữa cơm do các cháu đoàn viên thanh niên và chính quyền địa phương tổ chức, bà cảm thấy vui và ấm lòng hơn”.
Đoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Vương – phó chủ tịch UBND xã đã thăm hỏi ân cần và chúc Bà luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, sống lâu bên con cháu; mong muốn tuổi trẻ xã nhà luôn tri ân và ghi nhớ sâu sắc sự hy sinh của các thế hệ cha anh, luôn cố gắng học tập, trao dồi đạo đức cách mạng, rèn luyện nhân cách, xung kích tình nguyện tham gia phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với công lao của thế hệ cha anh để lại. 

                Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Đoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tình
Đoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tìnhĐoàn xã Tam Đại tổ chức bữa cơm nghĩa tình

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội  năm 2020  và bồi dưỡng 4 bài học  lý luận chính trị năm 2020

Tối  ngày 08/11/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Đoàn xã Tam Đại tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *