Tam Đại tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2023

Từ ngày 01-02/7/2023, Trung tâm VHTH và Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2023. Tham gia giải có 3 đội bóng đến từ 3 thôn trên địa bàn xã. Giải diễn ra trong 2 ngày 01 và 02 tháng 7; các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì.
Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả giải nhất thuộc về đội bóng đá thôn Đại An, giải nhì thuộc về đội bóng đá thôn Long Khánh. Cầu thủ Lê Thanh Toản đội bóng thôn Long Khánh đạt danh hiệu vua phá lưới với 4 bàn thắng ghi được và cầu thủ Thái Văn Lập đội bóng thôn Đại An đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải bóng đá nam 7 người năm 2023 của xã Tam Đại được tổ chức là dịp để các đơn vị trên địa bàn xã giao lưu tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đồng thời duy trì, phát triển môn bóng đá nam tại địa phương và tuyển chọn vận động viên thi đấu tốt tham gia giải bóng đá 11 người do huyện tổ chức vào giữa tháng 7 năm 2023.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn Thanh niên xã Tam Đại tặng công trình thanh niên “lốp xe thông điệp” và tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy quà tại Trường TH Thái Phiên

Nhân kỷ niệm 65 năm phong trào kế hoạch nhỏ. Sáng ngày 2/7/2023 tại cơ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *